Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu: Tưng bừng kỷ niệm 16 năm hình thành và phát triển

11:27, 19/01/2023

Ngày 16/1, tại Hà Nội, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu (Ocean Edu) tổ chức tổng kết năm 2022 và mừng sinh nhật Ocean Edu 16 tuổi, để cùng nhau tổng kết chặng đường 16 năm hình thành và phát triển, đồng thời xác định mục tiêu, định hướng và nhiệm vụ với sự nghiệp giáo dục của Ocean Edu trên chặng đường tiếp theo.

 

 Ban lãnh đạo Ocean mừng sinh nhật Ocean 16 tuổi


Được thành lập năm 2007, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 150 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh, thành phố trên toàn quốc cùng hơn 2000 cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình là cơ sở để Ocean Edu tự hào về các thành tích đã đạt được trong những năm qua. Tính đến nay, Ocean Edu đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên và tiếp đón thêm 150.000 học viên mới mỗi năm. Hơn 90% số  học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo đã khẳng định giá trị bền vững của Ocean Edu.


Sau 16 năm, Ocean Edu đã khẳng định thương hiệu với tầm nhìn và sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức cho cộng đồng và xã hội, luôn tận tụy phục vụ và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục. Ocean Edu đã và đang nỗ lực trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam, góp phần thay đổi  giáo dục bộ môn Tiếng Anh  và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.


Buổi kỷ niệm Ocean Edu 16 năm hình thành và phát triển không chỉ là buổi gặp mặt giao lưu giữa các vị khách quý, các đối tác thân thiết và các thành viên của Ocean Edu trên mọi miền tổ quốc mà còn là dịp tri ân tới hơn 1.000.000 học viên đã tin tưởng và gắn bó trong suốt 16 năm qua.


Năm 2023, Ocean Edu tiếp tục mở rộng thêm nhiều chi nhánh mới nhằm mang lại một môi trường học tập tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp nâng cao giá trị tri thức qua các khóa học, đáp ứng được nhu cầu của xã hội.


PV

 

 Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)