Giải pháp FPT.eContract giành giải thưởng khu vực châu Á – Thái Bình Dương

10:16, 19/05/2021
 

Vượt qua hàng trăm đề cử từ 29 quốc gia, giải pháp hợp đồng điện tử FPT.eContract của FPT vừa giành giải thưởng Stevie Awards khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2021.


Cụ thể, FPT.eContract của FPT vừa giành giải Đồng ở hạng mục “Sáng tạo trong sản phẩm và dịch vụ B2B” của Giải thưởng Stevie khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Đây là năm thứ hai liên tiếp các giải pháp của FPT được đánh giá cao tại giải thưởng này.


Năm 2021, giải thưởng có sự tham gia của 29 quốc gia trên thế giới với 900 đề cử ở các hạng mục như Giải thưởng xuất sắc về sáng tạo trong sản phẩm và dịch vụ B2B, Giải thưởng về quản lý sáng tạo, Giải thưởng sáng tạo trong các trang web của công ty… Hơn 100 giám đốc điều hành của các doanh nghiệp trên khắp thế giới tham gia đánh giá và bình chọn các sản phẩm, giải pháp tham gia giải thưởng.


FPT.eContract là một trong số 77 nền tảng, giải pháp, sản phẩm, dịch vụ của Hệ sinh thái công nghệ Made by FPT giúp doanh nghiệp, tổ chức đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số, gia tăng năng suất, tiết kiệm chi phí, tận dụng tối đa nguồn lực để vượt qua các thách thức.


FPT.eContract là hệ thống đầu tiên tại Việt Nam giúp doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân thực hiện khởi tạo, tự thiết lập luồng xem xét và ký điện tử. Giải pháp tạo ra các hợp đồng điện tử có giá trị pháp lý trong thời gian ngắn nhất với công nghệ ký số hiện đại nhất, từ đó thay thế phương thức giao kết hợp đồng truyền thống bằng phương thức điện tử, xây dựng doanh nghiệp không giấy tờ, doanh nghiệp số. Chỉ một thời gian ngắn sau khi ra mắt, 40.000 hợp đồng điện tử đã được ký thành công qua hệ thống FPT.eContract, giúp doanh nghiệp giảm tới 70% chi phí, 80% thời gian ký kết so với phương thức ký truyền thống.


Đến nay, FPT đã có năm giải pháp, nền tảng xuất sắc giành được giải thưởng Stevie Award khu vực châu Á – Thái Bình Dương góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế số, vì một Việt Nam hùng cường và khẳng định trí tuệ Việt Nam trên bản đồ công nghệ thế giới.


Giải thưởng Stevie Awards ra đời từ năm 2002 để tôn vinh và ghi nhận những thành tựu và đóng góp tích cực của các tổ chức và cá nhân trên toàn thế giới. Cho tới nay, giải thưởng Stevie Awards là giải thưởng hàng đầu thế giới về kinh doanh và là một trong những giải thưởng uy tín nhất trên thế giới sau 19 năm hoạt động.


Theo nhandan.com.vn
 Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)