Lỗi lạ của Facebook gây phiền toái cho người dùng tại Việt Nam

09:23, 02/09/2021

Lỗi lạ liên quan tới việc thông báo “Your request couldnt be Processed” (yêu cầu không thể xử lý) liên tục xuất hiện trên màn hình khiến nhiều người dùng Facebook tại Việt Nam gặp phiền toái. 
 

Thông báo lỗi xuất hiện dày đặc khiến việc sử dụng Facebook trên trình duyệt gần như không thể.

 

Theo ghi nhận, lỗi này phát sinh khi người dùng mở Facebook trên trình duyệt. Sau khi đã nhấn xác nhận OK, thông báo lỗi vẫn liên tục xuất hiện trở lại. 


Một số người dùng cho biết, ngoài sự cố trên, các dịch vụ của Facebook vẫn có thể sử dụng bình thường. Tuy nhiên, mật độ xuất hiện của thông báo lỗi rất dày đặc, gây gián đoạn hầu hết thao tác sử dụng thông thường. Việc tải lên video clip hay hình ảnh gần như bất khả thi. 


Đáng chú ý, lỗi chỉ xuất hiện trên phiên bản web của Facebook, chủ yếu với trình duyệt Chrome của Google. Theo một số ý kiến chuyên môn, thông báo lỗi có thể liên quan tới tính tương thích.


Trong khi đó, những người dùng Facebook thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh cho biết, họ không gặp rắc rối nào. Dịch vụ tin nhắn Facebook Messenger cũng hoạt động bình thường.


Trong nỗ lực giải quyết vấn đề, một số người dùng đã thử làm các thủ thuật như đăng xuất toàn bộ các phiên Facebook thông qua tùy chọn Settings; dọn sạch bộ đệm (cache) và cookie trong trình duyệt; thậm chí đổi mật khẩu Facebook..., nhưng tình hình không cải thiện. 


Tới chiều 1-9, Facebook chưa đưa ra thông báo chính thức nào về lỗi nói trên. 


Theo “Báo Hànộimới”


 Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)