Hưng Yên: Tạm dừng hoạt động các tuyến xe khách, xe taxi

19:56, 05/11/2021

Thực hiện Công điện số 2745/CĐ-UBND ngày 4.11.2021 của UBND tỉnh về việc khẩn trương triển khai các biện pháp kiểm soát, khống chế dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh, ngày 4.11, Sở Giao thông Vận tải (GTVT) có Thông báo số 2736/SGTVT-QLVT&PT về việc khẩn trương triển khai các biện pháp kiểm soát, khống chế dịch Covid-19 trong hoạt động vận tải trên địa bàn tỉnh. 


Theo đó, đối với hoạt động vận tải hành khách: Tạm đóng cửa các bến xe khách, bến khách ngang sông; tạm dừng hoạt động các tuyến xe khách (cố định, hợp đồng, du lịch, xe buýt) liên tỉnh, nội tỉnh và xe taxi. Riêng đối với các phương tiện vận tải khách liên tỉnh trên tuyến cố định theo quy hoạch của Bộ GTVT có hành trình đi qua tỉnh không được dừng, đỗ, đón, trả khách trên địa bàn tỉnh. Đối với hoạt động vận chuyển công nhân, chuyên gia bằng xe ô tô: Thực hiện theo khoản 3, mục II, phần 2 của Hướng dẫn tạm thời ban hành kèm theo Quyết định số 1812/QĐ-BGTVT ngày 16.10.2021 của Bộ GTVT. 


Đối với vận tải hàng hóa: Hoạt động bình thường; lái xe, người đi theo xe phải đáp ứng các yêu cầu nêu tại khoản 4, mục II, phần 2 Hướng dẫn tạm thời ban hành kèm theo Quyết định số 1812/QĐ-BGTVT của Bộ GTVT và các quy định phòng, chống dịch của UBND tỉnh.


Sở GTVT giao Thanh tra Sở GTVT và các phòng, ban liên quan tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong hoạt động vận tải của các đơn vị vận tải, bến xe, bến khách ngang sông; xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm các quy định phòng, chống dịch Covid-19 và trong hoạt động vận tải. Đồng thời, đề nghị Công an tỉnh và các sở, ngành liên quan; Sở GTVT các tỉnh, thành phố phối hợp thực hiện các biện pháp kiểm soát, khống chế dịch Covid-19 trong hoạt động vận tải đường bộ, đường thủy trên địa bàn tỉnh…


Phạm ĐăngNội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)