Banner
Banner

Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư vào khu công nghiệp cho doanh nghiệp

14:55, 11/11/2022

Ngày 11.11, Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh tổ chức trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư vào khu công nghiệp cho Dự án Công nghiệp Titan Hưng Yên do Công ty TNHH Titan Corporation làm chủ đầu tư; Dự án đầu tư kho lưu trữ hàng hóa và nhà máy sản xuất AIG tại Hưng Yên do Công ty cổ phần Nguyên liệu Á Châu AIG làm chủ đầu tư.

 

Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho Công ty TNHH Titan Corporation


Dự án Công nghiệp Titan Hưng Yên có sản phẩm đầu ra là nhà xưởng, nhà kho và các công trình phụ trợ để cho thuê, với tổng diện tích đất xây nhà xưởng, nhà kho và các công trình phụ trợ để cho thuê khoảng 169,2 nghìn m2. Địa điểm thực hiện dự án tại Lô CN1, KCN Yên Mỹ, xã Tân Lập và Trung Hòa (Yên Mỹ). Tổng vốn đầu tư của dự án là 1,8 nghìn tỷ đồng.

 

Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho Công ty cổ phần Nguyên liệu Á Châu AIG
Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho Công ty cổ phần Nguyên liệu Á Châu AIG


Dự án đầu tư kho lưu trữ hàng hóa và nhà máy sản xuất AIG tại Hưng Yên chuyên sản xuất, phối trộn các loại nguyên liệu thực phẩm (bao gồm: đạm thực vật, gia vị, các dạng ngũ cốc hỗn hợp, bột nhào để phủ, nguyên liệu hỗn hợp trong sản xuất sợi mì, bún, phở, ...) và phụ gia thực phẩm với công suất đạt 1.200 tấn sản phẩm/năm; trung tâm, kho lưu trữ hàng hóa và cho thuê kho bãi có quy mô chứa đựng 50.000 tấn sản phẩm. Địa điểm thực hiện dự án tại Lô CN3, Khu công nghiệp Yên Mỹ, xã Tân Lập (Yên Mỹ). Diện tích đất sử dụng khoảng 39,7 nghìn m2. Tổng vốn đầu tư của dự án là 500 tỷ đồng.
Tại buổi lễ, đại diện Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho các doanh nghiệp. Đồng thời yêu cầu các doanh nghiệp cam kết việc thực hiện dự án theo đúng tiến độ đề ra, bảo đảm tuân thủ các quy định của pháp luật.


Phạm Đăng
 Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)