Cậu bé “có duyên” với giải thưởng

14:43, 22/04/2019

Chăm ngoan, học giỏi, năng động, là những nhận xét của thầy và trò Trường Tiểu học Đại Hưng, xã Đại Hưng (Khoái Châu) về An Thành Đô, học sinh lớp 5B, cậu học trò đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi do tỉnh tổ chức.

An Thành Đô tích cực tham gia các hoạt động do trường tổ chức (ngồi giữa)
An Thành Đô tích cực tham gia các hoạt động do trường tổ chức (ngồi giữa)


Ngay từ khi còn nhỏ, Đô luôn có ý thức học tập, rèn luyện, em đặc biệt yêu thích môn Toán và Mỹ thuật. Chính vì vậy, ngay từ năm học lớp 1, Đô đã nổi bật với sự thông minh, năng động. Em chia sẻ: “Em yêu thích nhất là môn Toán. Ở lớp em chăm chú nghe cô giáo giảng bài, về nhà em tự học và đọc thêm nhiều sách để nâng cao kiển thức. Sau những giờ học căng thẳng, em “xả stress” bằng cách vẽ tranh với nhiều đề tài như: phong cảnh, gia đình, ủng hộ đồng bào lũ lụt, đề tài đọc sách...”.


Cũng bởi thích vẽ, ham đọc sách mà hiện nay Đô đã sở hữu nhiều giải thưởng như: phần thưởng của Hội Mỹ thuật Việt Nam trong khuôn khổ Đề án giải thưởng Mỹ thuật thiếu nhi cấp trung ương; đoạt Giải Nhất cuộc thi vẽ và giới thiệu tranh do Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tổ chức... Mới đây, em được nhận Giải Nhì cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc 2019” do Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tổ chức... Hiện nay, Đô đang tham gia Đề án Mỹ thuật cấp Trung ương dành cho thiếu nhi năm 2019.


Yêu thích Toán, Mỹ thuật, đồng thời những môn học khác Đô luôn có ý thức học tập nghiêm túc, vì vậy em luôn được thầy, cô giáo khen ngợi, bạn bè quý mến.


Không chỉ học giỏi, Đô còn là một đội viên nhiệt tình, năng nổ, sáng tạo trong các hoạt động của nhà trường. Đô là thành viên trong Đội nghi lễ của trường và tích cực tham gia các hoạt động do Liên đội tổ chức như: cuộc thi Nghệ sĩ nhỏ tuổi, biểu diễn thời trang, Ngày hội đọc sách...


Nhận xét về An Thành Đô, thầy giáo Hoàng Xuân Mừng, Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Đô là học sinh chăm ngoan, ham học hỏi, năng động, dễ gần nên được mọi người quý mến. Đô luôn có ý thức tự giác trong học tập, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào của nhà trường. Em là tấm gương học sinh giỏi, cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu thường xuyên được nhà trường nêu gương để các bạn khác noi theo...”.


Hương Giang

 
 Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)