Đảng viên gương mẫu hiến đất làm đường ở xã Dị Chế

16:21, 29/07/2022

Con đường làng đội 2, xã Dị Chế trước đây chỉ rộng gần 3m, khiến cho việc đi lại, giao thương hàng hóa của người dân gặp nhiều khó khăn. Nhưng hôm nay xe máy, thậm chí ô tô có thể vào, ra thuận lợi là có một phần đóng góp công sức của đảng viên Vũ Văn Hiền, Đảng bộ xã Dị Chế (Tiên Lữ), người đã tiên phong hiến đất, mở rộng đường làng, ngõ xóm. Gia đình đồng chí Vũ Văn Hiền đã hiến 45m2 đất ở, trong đó tường, sân, vườn đều được giải tỏa để mở rộng đường xóm. 
 

Đảng viên Vũ Văn Hiền, xã Dị Chế (Tiên Lữ)

 

Sau khi nghỉ hưu, đồng chí Hiền tích cực tham gia các hoạt động tại địa phương. Khi phong trào xây dựng nông thôn mới được phát động, đồng chí Hiền đã cùng các đảng viên, cựu chiến binh xã Dị Chế tích cực vệ sinh đường làng, vận động người dân tham gia hoạt động văn hóa, thể dục thể thao... Bên cạnh đó, bản thân đồng chí Hiền đã trực tiếp đi vận động từng hộ dân đóng góp ngày công, hiến đất mở đường, xây dựng rãnh thoát nước thải trong khu dân cư.


Đồng chí Vũ Văn Hiền chia sẻ: Mặc dù cá nhân tôi chỉ đóng góp một chút công sức nhỏ nhưng đem lại lợi ích lâu dài cho địa phương, góp phần làm thay đổi diện mạo nông thôn, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân.


Việc hiến đất làm đường của đảng viên Vũ Văn Hiền thật đáng quý, đó là việc làm cần được nhân rộng, góp phần xây dựng địa phương ngày một khang trang.


Vân Anh
 Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)