Chủ tịch Hội Nông dân giàu nhiệt huyết

17:27, 06/09/2022

Với sự nỗ lực, nhiệt tình và trách nhiệm trong công tác, đồng chí Tạ Hồng Khanh, Chủ tịch Hội Nông dân xã Phú Cường (thành phố Hưng Yên) đã có nhiều đóng góp tích cực trong quá trình phát triển hội, góp phần thay đổi cách làm trong phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập cho hội viên.

 

Đồng chí Tạ Hồng Khanh, Chủ tịch Hội Nông dân xã Phú Cường (thành phố Hưng Yên)

Từ năm 2019 đến nay, trên cương vị Chủ tịch Hội Nông dân xã Phú Cường, đồng chí Khanh luôn tìm tòi, sáng tạo trong công tác tổ chức, xây dựng hội vững mạnh. Để làm tốt vai trò Chủ tịch Hội Nông dân, đồng chí Khanh đã cùng cán bộ hội cơ sở chỉ đạo tổ chức một số hoạt động tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của việc xây dựng chi hội, tổ hội nghề nghiệp; phát triển, quản lý và nâng cao chất lượng hội viên; nâng cao trình độ, thay đổi tư duy sản xuất, phát triển kinh tế nông nghiệp… Đến nay, xã đã thành lập được 1 tổ hội nghề nghiệp và 1 câu lạc bộ chăn nuôi bò thịt. Bên cạnh đó, đồng chí Khanh đã làm tốt công tác khuyến khích, cổ vũ nông dân ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ vào sản xuất nông nghiệp, sản xuất tập trung, hàng hóa quy mô lớn theo chuỗi giá trị để nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, sức cạnh tranh và thu nhập. Cùng với đó, thường xuyên đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo phong trào; chuyển mạnh sang hoạt động tư vấn, hỗ trợ, giúp đỡ nông dân về vốn và tạo điều kiện giúp các hộ nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi phát triển sản xuất. Năm 2021, xã có gần 600 hộ nông dân đạt danh hiệu hộ sản xuất, kinh doanh giỏi các cấp, trong đó có 3 hộ đạt danh hiệu hộ sản xuất, kinh doanh giỏi cấp trung ương.
Những việc làm của đồng chí Khanh đã góp phần làm cho hoạt động của Hội Nông dân xã có những bước phát triển mạnh mẽ, thúc đẩy các phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, nông dân giúp nhau phát triển kinh tế... Không chỉ trách nhiệm, năng động, nhiệt tình trong công việc, đồng chí Khanh còn hăng hái đi đầu trong các cuộc vận động, phong trào của địa phương.
 

Vân Anh
 Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)