Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xuyên Tâm Liên Phạm Gia có dấu hiệu vi phạm về quảng cáo

11:42, 27/04/2022

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa đưa ra cảnh báo về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xuyên Tâm Liên Phạm Gia trên một số trang mạng xã hội và website có dấu hiệu vi phạm quy định về quảng cáo.


Theo đó, thời gian qua trên một số trang mạng xã hội và website: https://phamgiadongy.vn; https://www.facebook.com/xuyentamlienphamgia có đăng nội dung quảng cáo các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xuyên Tâm Liên Phạm Gia có dấu hiệu vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo. Sản phẩm này do Công ty cổ phần Thảo dược Hà Nội (xóm Tân Hòa, xã Tân Vinh, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình) sản xuất và Công ty TNHH Sản xuất & Xuất nhập khẩu Nguyên Hà - Phạm Gia (số 8A, tổ 3 đường Đông Quan, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm. Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, xử lý theo quy định hiện hành. Kết quả xử lý, Cục An toàn thực phẩm sẽ công khai trên website: https://vfa.gov.vn và https://congkhaiyte.moh.gov.vn.


Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên một số website/đường link nêu trên để quyết định mua và sử dụng sản phẩm này vì có nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.


Theo Báo “Hànộimới”

 Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)