Thắng nhẹ Brighton 1-0, Man City vào tốp ba

10:52, 14/01/2021
P. Foden (áo xanh) ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu cho Man City.
P. Foden (áo xanh) ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu cho Man City.

 

Trên sân nhà, Man City chỉ thắng sát nút Brighton 1-0. Dù vậy, với ba điểm quý giá, Man City đã nhảy lên tốp ba và sẵn sàng “phế truất” ngôi nhì bảng của Liverpool khi chỉ còn kém một điểm nhưng thi đấu ít hơn một trận.


Khá bất ngờ khi đội khách Brighton chơi rất kiên cường và gây khó dễ cho các ngôi sao của đội chủ sân Etihad. Trước hàng phòng ngự chắc chắn của Brighton, các cầu thủ Man City thường phải dứt điểm từ xa hoặc không chính xác hoặc không quá khó để chinh phục thủ môn R. Sanchez. Đến phút 44, từ cơ hội hiếm hoi trong vòng cấm, P. Foden mở tỷ số cho Man City.


Man City vẫn tiếp tục áp đảo trong hiệp hai nhưng các cầu thủ Brighton chơi phòng ngự ấn tượng, không bị thủng lưới thêm bàn nào. Cơ hội nâng cao cách biệt cho Man City là hưởng phạt đền phút 90+2 nhưng Sterling không tận dụng được.


Dù sao, với ba điểm có được, Man City đã nhảy lên số ba và đe dọa chiếm ngôi nhì của Liverpool khi chỉ còn kém đối thủ một điểm nhưng vẫn đá ít hơn một trận.


*Tottenham vẫn chưa ra khỏi những chuỗi ngày ảm đạm, bị đội đứng trong nhóm xuống hạng Fulham cầm chân với tỷ số 1-1, dù H. Kane đã giúp đội nhà dẫn trước từ phút 25. Tottenham hiện tụt xuống thứ sáu.


Theo nhandan.com.vn
 Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)