Banner
Banner

Vòng loại World Cup 2022: Khán giả cần đến sân Mỹ Đình trước trận đấu khoảng 120 phút

09:26, 29/10/2021

Trong hướng dẫn vào sân vận động quốc gia Mỹ Đình theo dõi hai trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại cuối World Cup 2022, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) quy định rõ: Khán giả phải có mặt tại sân trước giờ diễn ra trận đấu khoảng 120 phút, để thực hiện khai báo y tế và kiểm tra an ninh.
 

Công tác bảo vệ an ninh trật tự của các trận đấu sẽ có sự tham gia của lực lượng công an thành phố Hà Nội. Ảnh: Lê Phú.

 

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình, gặp đội tuyển Nhật Bản vào 19 giờ ngày 11/11 và gặp đội tuyển Saudi Arabia vào 19 giờ ngày 16/11, trong khuôn khổ vòng loại cuối FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á.


Để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch COVID-19, sân Mỹ Đình sẽ có tới 3 vòng kiểm soát tại bên ngoài sân, tại các cửa vào sân và bên trong sân.


Các giấy tờ khán giả cần xuất trình tại các cổng kiểm soát bao gồm: Vé xem trận đấu; giấy chứng nhận hoặc xác nhận điện tử về việc đã tiêm đủ 2 mũi vaccine (mũi 2 đã qua 14 ngày trở lên) và hoặc giấy chứng nhận đã khỏi bệnh COVID-19 trong vòng 6 tháng trở lại đây; giấy xét nghiệm âm tính với COVID-19 trong thời gian tối đa 72 giờ trước khi trận đấu diễn ra; giấy tờ tuỳ thân (CMND, thẻ CCCD hoặc Hộ chiếu)

 

VFF đã phối hợp với Trung tâm công nghệ quốc gia phòng chống COVID-19 dán mã QR Code tại 56 cửa vào, ra khán đài sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Khán giả cần cài đặt và sử dụng ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử hoặc PC-COVID để khai báo y tế và thực hiện quét mã QR tại các cửa kiểm soát.

 

Để đủ thời gian thực hiện công tác khai báo y tế cũng như kiểm tra an ninh, sân Mỹ Đình sẽ mở cửa sớm từ 16 giờ và khán giả đến sân cần có mặt tại sân từ 120 phút, trước giờ diễn ra trận đấu, để thực hiện khai báo y tế và kiểm tra an ninh.


Trong suốt thời gian diễn ra trận đấu,  khán giả cần hực hiện nghiêm quy định 5K của Bộ Y tế, đặc biệt ngồi giãn cách trên khán đài, đeo khẩu trang toàn bộ thời gian.

 

Ngay trong ngày đầu tiên mở bán vé 2 trận đấu trong tháng 11 của tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình, toàn bộ vé cả 2 trận gặp Nhật Bản và Saudi Arabia đã được bán hết. VFF công bố thời điểm toàn bộ vé được bán ra là 15 giờ 30 ngày 27/10. Tuy nhiên, theo ghi nhận của phóng viên, vé trận tuyển Việt Nam gặp Nhật Bản hết ngay trong buổi sáng ngày mở bán.


Theo TTXVNNội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)