Banner
Banner

Djokovic tái xuất, đặt mục tiêu vô địch Paris Masters 2021

10:28, 02/11/2021

Lần đầu tiên kể từ khi thất bại trước Daniil Medvedev tại trận chung kết US Open 2021, Novak Djokovic sẽ trở lại sân đấu quần vợt khi tham gia tranh tài tại Paris Masters 2021.


Gần 2 tháng sau ngày thất bại trước Daniil Medvedev tại trận chung kết US Open 2021, Novak Djokovic sẽ trở lại sân đấu quần vợt khi tham gia tranh tài tại Paris Masters 2021. Đây là giải đấu mà tay vợt số 1 thế giới thể hiện rõ khát khao lên ngôi vô địch.
 

Djokovic tập luyện trước ngày dự giải Paris Masters 2021. (Ảnh: Getty). 

 

Chia sẻ trước giải, Nole nói: "Tôi hài lòng khi được quay trở lại Paris. Tôi đã tập luyện rất tốt trong mấy tuần lễ vừa qua và tôi cũng có rất nhiều thành công ở Paris-Bercy trong nhiều năm. Điều đó mang lại cho tôi đủ lý do để tin rằng tôi có thể làm tốt, thậm chí có thể đạt được thành tích cao năm nay".


Với tư cách tay vợt số 1 thế giới, Djokovic được miễn thi đấu vòng 1 của Paris Masters 2021. Anh sẽ bắt đầu giải với trận đấu ở vòng 2 gặp đối thủ Marton Fucsovics (Hungary), người đã có chiến thắng nhọc nhằn 2-1 trước Fabio Fognini trong trận đấu diễn ra tối 1/11.


Theo bảng chia nhánh đấu Paris Masters 2021, Djokovic được dự báo sẽ không gặp nhiều khó khăn ở vòng 2 và vòng 3. Nếu thi đấu đúng phong độ, tay vợt người Serbia sẽ chỉ gặp thách thức từ tứ kết nơi đối thủ có thể là hạt giống số 5 Rublev.


Paris Masters 2021 là giải đấu quan trọng với Djokovic bởi nếu thi đấu không thành công, anh sẽ có nguy cơ mất ngôi số 1 thế giới vào tay Daniil Medvedev, người cũng dự giải với tư cách hạt giống số 2./.


Theo VOV
 Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)