Giải bóng bàn Hội Nhà báo Hưng Yên mở rộng năm 2022

17:39, 11/05/2022

Trong 2 ngày 10 – 11.5, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức giải bóng bàn Hội Nhà báo Hưng Yên mở rộng năm 2022.


Tham gia giải có gần 100 vận động viên đến từ Hội nhà báo các tỉnh, thành phố khu vực phía bắc và một số chi hội nhà báo thuộc cơ quan báo chí Trung ương. 
 

Trao giải cho các vận động viên đoạt huy chương môn bóng bàn nội dung đơn nữ

 

Các vận động viên thi đấu theo các nội dung: đồng đội nam, đôi nam, đơn nam, đơn nữ và nội dung lãnh đạo. Ở mỗi nội dung, các vận động viên thi đấu theo bảng để chọn nhất, nhì các bảng vào vòng thi đấu tranh huy chương.


Sau 2 ngày thi đấu với tinh thần khẩn trương, cao thượng, Ban tổ chức giải đã trao các bộ huy chương cho các vận động viên đoạt giải ở từng nội dung. Trong đó giành huy chương vàng ở: nội dung lãnh đạo là Hội Nhà báo tỉnh Hưng Yên; nội dung đôi nam là Hội Nhà báo Hải Dương; nội dung đơn nữ là Hội Nhà báo Hải Phòng; giành huy chương vàng nội dung đơn nam và nội dung đồng đội nam là Báo Nhân dân. 
 

Trao giải cho các vận động viên đoạt huy chương môn cờ tướng
Trao giải cho các vận động viên đoạt huy chương môn cờ tướng

 

Nhân dịp này, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức các hoạt động thể thao gồm kéo co, cờ tướng thu hút đông đảo hội viên đến từ các chi hội nhà báo trực thuộc Hội Nhà báo tỉnh Hưng Yên. Đây là hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.1925 – 21.6.2022).


Phương Minh
 



Nội dung:




Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)