Banner
Banner

Bệnh viện Sản – Nhi Hưng Yên triển khai dịch vụ lấy máu cuống rốn

18:56, 22/09/2022

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như phát triển những kỹ thuật mới, Bệnh viện Sản – Nhi Hưng Yên đã triển khai dịch vụ lấy máu cuống rốn ngay sau khi trẻ vừa chào đời. Đây là kỹ thuật đơn giản, không gây đau đớn cho mẹ và trẻ. Máu cuống rốn sẽ được gửi tại ngân hàng mô máu cuống rốn theo yêu cầu của gia đình bệnh nhân. 
Máu cuống rốn của thai chứa một lượng dồi dào tế bào gốc liên quan đến trẻ và các thành viên gia đình. Tế bào gốc là loại tế bào nổi trội, có thể góp phần vào việc phát triển các mô, cơ quan nội tạng và hệ thống cơ thể; có thể biến đổi thành một loại tế bào khác trong cơ thể để bắt đầu sự hình thành và phát triển mới hoàn toàn, giúp xây dựng hệ thống miễn dịch. Tế bào gốc giúp ích cho việc điều trị bệnh tật cho chính đứa trẻ và những người thân trong gia đình và trong cộng đồng khi có các chỉ số sinh học phù hợp. Hiện nay, tế bào gốc từ máu cuống rốn được sử dụng để điều trị thành công hơn 80 loại bệnh khác nhau.
Lưu trữ tế bào gốc từ máu cuống rốn được xem là một biện pháp bảo đảm sức khỏe cho trẻ và người thân trong tương lai như một hình thức “bảo hiểm sinh học” vô giá. 
Đào DoanNội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)