Banner
Banner

Khẩn trương rà soát thí sinh trúng tuyển theo phương thức xét tuyển sớm

09:15, 14/09/2022

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa yêu cầu các trường đại học rà soát dữ liệu của tất cả thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển theo phương thức xét tuyển sớm, xem xét quyết định đưa thí sinh vào danh sách lọc ảo theo quy trình.

 

Ảnh minh họa. (Ảnh: Thúy Quỳnh)
Ảnh minh họa. (Ảnh: Thúy Quỳnh)

 

Tối 13/9, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có công văn số 4482/ BGDĐT-GDĐH về việc triển khai công tác tuyển sinh đại học, cao đẳng ngành giáo dục mầm non năm 2022 gửi các cơ sở đào tạo trên cả nước.

 

Theo đó, Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết có nhận được một số đơn phản ánh và kiến nghị của một số cơ sở giáo dục đại học và trường cao đẳng có đào tạo ngành giáo dục mầm non về việc có một số thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển theo phương thức xét tuyển sớm của các trường, đã đăng ký nguyện vọng trên hệ thống đúng ngành xét tuyển, nhưng có sai sót về mã phương thức xét tuyển hoặc tổ hợp xét tuyển.

 

Theo tinh thần đã thống nhất tại hội nghị tổng kết năm học 2021-2022 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023, ngày 12/9, Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị các cơ sở đào tạo khẩn trương rà soát tất cả các trường hợp thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển theo phương thức xét tuyển sớm và đối sánh với danh sách nguyện vọng của thí sinh tải từ cơ sở dữ liệu của hệ thống.

 

Trong trường hợp có sai sót như trên, xem xét quyết định đưa thí sinh vào danh sách lọc ảo theo quy trình (liên hệ với thí sinh nếu cần thiết).

 

Theo Báo Nhân dân

 Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)