Banner
Banner

Thông báo về việc tổ chức luyện tập, diễn tập Khu vực phòng thủ tỉnh Hưng Yên năm 2022 của lực lượng Công an tỉnh

17:33, 23/09/2022

Thực hiện Chỉ thị số 24-CT/TU, ngày 14.3.2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Kế hoạch số 121/KH-UBND ngày 29.8.2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh về tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh Hưng Yên năm 2022, lực lượng Công an tỉnh Hưng Yên được giao nhiệm vụ diễn tập xử trí tình huống khẩn cấp về an ninh, trật tự. 
Địa điểm luyện tập, hợp luyện, tổng duyệt, diễn tập chính thức: Đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Hiến Nam, thành phố Hưng Yên (khu vực trước trụ sở: Công an tỉnh, Khối Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội và Trường Chính trị Nguyễn Văn Linh). 
Thời gian tiến hành: Bắt đầu từ ngày 12.9.2022 đến khi kết thúc diễn tập.
Trong quá trình luyện tập và diễn tập, Công an tỉnh huy động tối đa các lực lượng và sử dụng phương tiện, công cụ hỗ trợ cần thiết; cấm đường Hải Thượng Lãn Ông, đoạn từ đường Nguyễn Văn Linh đến đường Phạm Bạch Hổ trong thời gian từ 12h đến 18h các ngày 25.9 và 28.9.2022. Để bảo đảm an toàn và hạn chế ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của người dân và cơ quan, tổ chức, Công an tỉnh đề nghị mọi công dân không tự ý vào khu vực đang tập luyện, diễn tập; không được quay phim, chụp ảnh, chia sẻ hình ảnh, video về hoạt động luyện tập, diễn tập khi chưa được phép của cơ quan có thẩm quyền; không được đăng tin, phản ánh sai sự thật, để đối tượng xấu lợi dụng, xuyên tạc về hoạt động luyện tập, diễn tập... Mọi vi phạm, tùy theo tính chất, mức độ sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật. 
Công an tỉnh trân trọng thông báo đến các cơ quan, đơn vị và nhân dân được biết. Kính mong nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các cơ quan, đơn vị và toàn thể Nhân dân. 

 Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)