Banner
Banner

Người đảng viên gần 40 năm gắn bó với công tác truyền thanh cơ sở

10:18, 13/12/2022

Năm 1984, đồng chí Nguyễn Duy Lập, thôn Trai Trang, thị trấn Yên Mỹ (Yên Mỹ) tham gia công tác truyền thanh ở xã Trai Trang (nay là thị trấn Yên Mỹ). Gần 40 năm gắn bó với công tác truyền thanh cơ sở, đồng chí đã truyền tải nhiều thông tin hữu ích qua loa truyền thanh thị trấn. Nhiều chương trình phát thanh của thị trấn có nội dung phong phú, đa dạng, hấp dẫn, góp phần nâng cao chất lượng thông tin cơ sở. Đài truyền thanh thị trấn Yên Mỹ đã có nhiều tác phẩm tham gia các kỳ liên hoan phát thanh - truyền hình tỉnh và có tác phẩm đạt giải cao tại liên hoan. Ngoài ra, đồng chí còn đảm nhận nhiệm vụ đưa thư, báo, công văn cho Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Yên Mỹ 20 năm nay. Với tinh thần trách nhiệm, đồng chí Lập luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 

Đảng viên Nguyễn Duy Lập, Bí thư Chi bộ thôn Trai Trang, thị trấn Yên Mỹ (Yên Mỹ)  
Đảng viên Nguyễn Duy Lập, Bí thư Chi bộ thôn Trai Trang, thị trấn Yên Mỹ (Yên Mỹ)  

Không chỉ tích cực, trách nhiệm với công việc, đồng chí Lập còn được các đảng viên trong Chi bộ, Nhân dân trong thôn yêu mến, tín nhiệm. Đồng chí được các đảng viên trong chi bộ tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ thôn Trai Trang. Thôn Trai Trang có dân số đông, hoạt động thương mại, dịch vụ phát triển mạnh nên đây là địa bàn phức tạp. Đặc biệt, trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát mạnh, thôn đã từng bị phong tỏa, cách ly. Với vai trò, trách nhiệm của mình, đồng chí đã cùng với Ban Chi ủy, lãnh đạo thôn thường xuyên tuyên truyền, nhắc nhở người dân chấp hành nghiêm các quy định phòng, chống dịch cũng như vận động tham gia ủng hộ công tác phòng, chống dịch của địa phương, vận động hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19… 
Giờ đây, mặc dù đã 66 tuổi, sức khỏe không còn tốt như trước nhưng cùng lúc đồng chí Lập vẫn đảm nhận nhiều vai trò như: Phó Trưởng Đài truyền thanh thị trấn Yên Mỹ; nhân viên giao thư, báo, công văn và Bí thư Chi bộ thôn Trai Trang. Dù ở cương vị công tác nào, đồng chí cũng luôn nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Đồng chí Ngô Văn Thiệu, Chủ tịch UBND thị trấn Yên Mỹ cho biết: Đồng chí Lập là đảng viên có trách nhiệm cao trong công việc. Cùng lúc đảm nhận nhiều nhiệm vụ nhưng đồng chí luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.


Mai NhungNội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)