Banner
Banner

Xử lý nghiêm vi phạm tại dự án Nhà máy sản xuất, lắp ráp xe máy điện, sản phẩm gia dụng Việt Nhật

17:24, 17/03/2023

Ngày 16/3, Văn phòng Tỉnh ủy ban hành Công văn số 1605-CV/VPTU về việc ý kiến của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy về vi phạm tại dự án của Công ty Việt Nhật. Theo đó, ngày 21/2/2023, Ban Cán sự đảng UBND tỉnh có Báo cáo số 40-BC/BCSĐ về dự án Nhà máy sản xuất, lắp ráp xe máy điện, sản phẩm gia dụng Việt Nhật của Công ty cổ phần ô tô Việt Nhật, sau khi xem xét, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị Ban Cán sự đảng UBND tỉnh chỉ đạo: Xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật tại dự án Nhà máy sản xuất, lắp ráp xe máy điện, sản phẩm gia dụng Việt Nhật  do Công ty cổ phần ô tô Việt Nhật làm chủ đầu tư tại xã Tân Tiến (Văn Giang) theo quy định của pháp luật để không gây bức xúc trong dư luận, ảnh hưởng đến uy tín của tổ chức đảng, chính quyền các cấp trong tỉnh. Đồng thời, kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm của các tập thể, cá nhân có liên quan để xảy ra các vi phạm và xem xét, xử lý vi phạm theo quy định.


Các sở, ngành, UBND các cấp tăng cường quản lý chặt chẽ, thường xuyên kiểm tra, thanh tra, giám sát việc chấp hành các quy định pháp luật về đất đai, đầu tư, xây dựng, bảo vệ môi trường…, nhất là các dự án, công trình đầu tư trên tất cả các địa bàn trong tỉnh. Người đứng đầu cấp ủy, chính quyền, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị phải chịu trách nhiệm về việc để xảy ra các vi phạm pháp luật trên địa bàn, lĩnh vực được giao phụ trách, quản lý.


Các cơ quan báo chí, truyền thông của tỉnh và MTTQ Việt Nam các cấp, các tổ chức chính trị - xã hội tăng cường tiếp nhận phản ánh, kiến nghị của người dân và tham gia giám sát thực thi pháp luật, quản lý nhà nước trên địa bàn tỉnh; kịp thời kiến nghị, đề xuất cơ quan có thẩm quyền xử lý các hành vi vi phạm pháp luật…


PV Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)