Hải Dương lần đầu tiên tổ chức lễ hội đường phố Carnival chào năm mới 2019

10:12, 24/12/2018
Lần đầu tiên tỉnh Hải Dương tổ chức Lễ hội Văn hóa Du lịch Xứ Đông – chào đón năm mới 2019 với nhiều hoạt động văn hóa phong phú, đặc sắc và hấp dẫn.
Lễ hội Văn hóa Du lịch Xứ Đông - chào đón năm mới 2019 nhằm tạo môi trường sinh hoạt văn hóa lành mạnh, phong phú, đa dạng và mang tính cộng đồng; giữ gìn, phát huy các giá trị văn hóa, nghệ thuật đặc sắc; những đặc trưng, đặc sản của từng địa phương, đáp ứng nhu cầu thưởng thức, giao lưu văn hóa của người dân và du khách, thông qua đó quảng bá về mảnh đất, con người và các sản phẩm du lịch của tỉnh Hải Dương; tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội, thương mại, dịch vụ và du lịch của tỉnh.
Các tuyến đường nội đô trên địa bàn TP Hải Dương được trang trí, sẵn sàng cho Lễ hội.
Các tuyến đường nội đô trên địa bàn TP Hải Dương được trang trí, sẵn sàng cho Lễ hội.
Lễ hội diễn ra trong ba ngày, từ ngày 30/12/2018 đến hết ngày 1/1/2019, tại Quảng trường Thống Nhất.
Điểm nhấn của lễ hội là chương trình khai mạc và diễu hành đường phố (Carnaval đường phố) được tổ chức với qui mô lớn vào 20 giờ 10 tối 30/12/2018 tại Quảng trường Thống Nhất; với sự tham gia của các nghệ sĩ của Trung ương và địa phương, cùng các nghệ sĩ tỉnh Suwon (Hàn Quốc), tỉnh Viêng Chăn (Lào). Vào lúc 23 giờ 45 phút sẽ diễn ra chương trình bắn pháo bông chào đón năm mới 2019.
Ngoài Carnaval đường phố, trong ba ngày lễ hội còn nhiều hoạt động như: Trưng bày sản phẩm tiêu biểu của các địa phương, doanh nghiệp trong tỉnh, giới thiệu thành tựu khoa học công nghệ, tiềm năng, thế mạnh về nông nghiệp, công nghiệp, du lịch; triển lãm sinh vật cảnh; liên hoan ẩm thực đường phố; các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, múa rối nước trên sông Bạch Đằng...
 
Theo TTXVN

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)