Nhiều loại sách giảm giá tới 50% nhân dịp cuối năm

10:50, 31/12/2018
Nhiều nhà xuất bản và công ty sách đồng loạt tổ chức hội sách cũ cùng nhiều chương trình giảm giá sách cũ tới 50% để kích cầu và giúp giải phóng sách tồn.
NXB Kim Đồng tổ chức chương trình giảm giá 30 - 50% áp dụng cho kênh online và chương trình giảm giá với cùng mức chiết khấu tại các cửa hàng của Kim Đồng trên cả nước.
Cuối năm là dịp các nhà xuất bản, công ty sách giảm giá các loại sách cũ.
Cuối năm là dịp các nhà xuất bản, công ty sách giảm giá các loại sách cũ.
Tương tự, mừng lễ Giáng sinh và Năm mới 2019, Công ty sách Thái Hà tổ chức chương trình “Đến Thái Hà khuân sách về nhà”, áp dụng tại hệ thống nhà sách Thái Hà ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và trên website của công ty. Mức giảm cao nhất mà đơn vị này đưa ra là 40%, cùng những phần quà tặng kèm.
Nhà xuất bản Trẻ cũng đưa ra nhiều chính sách về giá, như sách đồng giá 5.000, 10.000, 20.000, 30.000, 50.000 đồng. Riêng các đầu sách mới, đơn vị này sẽ giảm 40% trên giá bìa với nhiều đầu sách hấp dẫn như: Những nhân chứng cuối cùng, Bà đỡ, Anh đã trở về, Sơn ca vẫn hót, Bà đại sứ…
Trước đó, Nhà xuất bản Trẻ cũng tổ chức “Ngày hội sách cũ” với hơn 1.000 tựa sách xuất bản trong khoảng 5 năm trở về trước, được giảm giá 50%. Khác với mọi năm, năm nay “Ngày hội sách cũ” còn hướng đến những nhóm và tổ chức thiện nguyện cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nhà xuất bản Trẻ bán theo các gói sách (tủ sách) được đóng gói sẵn với giá trị từ 1 triệu, 3 triệu, 5 triệu đồng (chiết khấu 50%) kèm những chương trình khuyến mãi đặc biệt. Đối với các tổ chức thiện nguyện, khi mua một tủ sách sẽ được tặng một tủ sách.
Ông Nguyễn Minh Nhựt, Giám đốc Nhà xuất bản Trẻ, cho biết "Ngày hội sách cũ" không phải là hình thức “xả kho” cuối năm theo như quan điểm của nhiều nhà phát hành, mà đây là dịp để nhà xuất bản và bạn đọc cùng "gặp lại" các tựa sách cũ, sách xuất bản từ lâu mà vẫn còn trong hình thức mới.
“Trong khoảng hơn 5 năm trở về trước, có nhiều tựa sách rất hay nhưng do những hoàn cảnh khác nhau nên "chết rất oan", đôi khi sách càng hay lại càng dễ chết. Vì vậy, chúng tôi tổ chức Ngày hội sách cũ để NXB cùng chia sẻ các bản sách này tới tay bạn đọc đang cần, muốn sở hữu, muốn sưu tầm với giá ưu đãi nhất. Đây cũng là dịp để chúng tôi rà soát lại nhu cầu của bạn đọc để phục vụ tốt hơn”, ông Nguyễn Minh Nhựt cho biết.
 
Theo TTXVN
 

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)