Việt Nam lần đầu tiên đứng vị trí thứ 8 trên 'bản đồ sắc đẹp' thế giới

10:44, 10/01/2019
Chuyên trang sắc đẹp uy tín quốc tế Global Beauties xếp hạng Việt Nam đứng vị trí thứ 8 trên "bản đồ sắc đẹp" thế giới.
Năm 2018 được ghi nhận là năm có bước tiến vượt bậc của người đẹp Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp quốc tế.
Năm 2018 được ghi nhận là năm có bước tiến vượt bậc của người đẹp Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp quốc tế.
Năm 2018 được ghi nhận là năm có bước tiến vượt bậc của người đẹp Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp quốc tế. Chuyên trang sắc đẹp uy tín quốc tế Global Beauties mới đây công bố danh sách 10 quốc gia có thành tích nổi trội trong năm 2018. Theo đó, lần đầu tiên Việt Nam được xếp hạng ở vị trí thứ 8 trên bản đồ sắc đẹp thế giới. 
Vị trí này có được nhờ thành tích của các người đẹp Việt Nam  tại 5 cuộc thi nhan sắc lớn thế giới năm 2018, gồm: H’Hen Niê - Top 5 Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ), Tiểu Vy - Top 30 Miss World (Hoa hậu Thế giới), Minh Tú - Top 10 Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia), Phương Nga - Top 10 Miss Grand Internaional (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) và lần đầu tiên Việt Nam đạt được ngôi vị cao nhất tạo một cuộc thi sắc đẹp có quy mô thế giới - là Nguyễn Phương Khánh đã giành vương miện Miss Earth 2018 (Hoa hậu Trái đất) tổ chức tại Philipines.
Sự kiện nhan sắc Việt khẳng định vị thế trên bản đồ sắc đẹp thế giới đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đưa vào bình chọn 10 sự kiện tiêu biểu của ngành văn hóa, thể thao và du lịch năm 2018. 
 
Theo baotintuc.vn
 

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)