Banner
Banner

Tiết mục kèn saxophone của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đoạt giải Mai Vàng

09:44, 24/12/2021
Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn biểu diễn tại bệnh viện dã chiến. (Ảnh: FB nghệ sĩ)

 

Theo thông tin từ Báo Người Lao động, Ban Tổ chức Giải Mai Vàng đã lựa chọn được người thắng giải trong các hạng mục, trong đó tiết mục kèn saxophone của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn trong chương trình "Mang âm nhạc đến các bệnh viện dã chiến" đã giành giải ở hạng mục "Chương trình, tác phẩm Văn hóa-Nghệ thuật phục vụ cộng đồng trong phòng chống dịch Covid -19".


Các giải thưởng được công bố tại quyết định do Tổng Biên tập Báo Người Lao Động Tô Đình Tuân ký.


Ở hạng mục "Tác phẩm Văn hóa-Nghệ thuật xuất sắc", giải Mai Vàng được trao cho bộ tranh "Sài Gòn những ngày giãn cách" của họa sĩ Lê Sa Long và tập truyện thiếu nhi "Cà Nóng chu du Trường Sa" của tác giả Bùi Tiểu Quyên.


Ở hạng mục "Nghệ sĩ vì cộng đồng", giải thưởng được trao cho nghệ sĩ, MC Quyền Linh, Hội Sân khấu TP Hồ Chí Minh và đội Tình nguyện viên nghệ sĩ-Nhà Văn hóa Thanh Niên TP Hồ Chí Minh.


Ở hạng mục "Nghệ sĩ trọn đời vì cộng đồng", giải thưởng được trao cho NSND Kim Cương.


MV "Sống như tia nắng mặt trời" của nhạc sĩ Đình Bảo cùng các nhiều nghệ sĩ và tiết mục kèn saxophone của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn trong chương trình "Mang âm nhạc đến các bệnh viện dã chiến" được trao giải thưởng ở hạng mục "Chương trình, tác phẩm Văn hóa-Nghệ thuật phục vụ cộng đồng trong phòng chống dịch Covid-19".


Ngoài ra Ban Biên tập Báo Người Lao Động, Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức Giải Mai Vàng còn có các giải thưởng cảm ơn nhạc sĩ Vũ Hoàng "Đã cống hiến cho Giải Mai Vàng" và ông Phan Hồng Chiến, nguyên Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, "Đã có nhiều cống hiến trong quá trình xây dựng và phát triển Báo Người Lao Động (giai đoạn 1989-2000)".


Theo nhandan.com.vnNội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)