UBND tỉnh Hưng Yên yêu cầu khẩn trương rà soát, xác minh các đối tượng nguy cơ liên quan đến Nhà hàng Thế giới bò tươi

17:53, 17/08/2020

Ngày 17.8, UBND tỉnh có Công văn hỏa tốc số 2129/UBND-KGVX về việc khẩn trương rà soát, xác minh các đối tượng nguy cơ liên quan đến Nhà hàng Thế giới bò tươi gửi các sở, ngành: Công an tỉnh, Y tế; UBND các huyện, thị xã, thành phố. Nội dung như sau:


UBND tỉnh nhận được thông tin về việc anh Phạm Thanh Sơn, hiện đang công tác tại Công an tỉnh Hải Dương,  được Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hải Dương xét nghiệm dương tính với vi rút SARS-CoV-2 ngày 16.8.2020. Ngày 7.8.2020, anh Phạm Thanh Sơn đi công tác tại tỉnh Hưng Yên và ăn cơm trưa tại Nhà hàng Sen Đồng (địa chỉ: Phường Lam Sơn, thành phố Hưng Yên). 


Để chủ động ngăn chặn dịch bệnh lây lan, bùng phát trên địa bàn tỉnh, UBND tỉnh yêu cầu: UBND thành phố Hưng Yên chủ trì, phối hợp với Sở Y tế, Công an tỉnh, các cơ quan, đơn vị liên quan khẩn trương rà soát, lập danh sách, truy vết, cách ly theo quy định, lấy mẫu xét nghiệm  tất cả người tiếp xúc gần vòng 1 (F1), vòng 2 (F2) với anh Phạm Thanh Sơn trong thời gian ăn uống, sinh hoạt trên địa bàn thành phố; thực hiện ngay các biện pháp phòng, chống dịch khác theo quy định. Công an tỉnh liên hệ với Công an tỉnh Hải Dương để xác minh lộ trình đi lại và tiếp xúc của anh Phạm Thanh Sơn trên địa bàn tỉnh Hưng Yên vào ngày 7.8.2020; thông tin với các địa phương liên quan để kịp thời thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch. Sở Thông tin và Truyền thông, Đài Phát thanh - Truyền hình Hưng Yên, Báo Hưng Yên, hệ thống truyền thanh cơ sở tăng cường truyền thông, yêu cầu các đối tượng F1, F2 và người dân đã từng đến các địa điểm liên quan đến anh Phạm Thanh Sơn trong thời gian từ ngày 7.8 đến nay, thông báo ngay cho chính quyền địa phương hoặc cơ sở y tế để được hướng dẫn cụ thể.


PV
 Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)